Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Kon Tum

chuyển nhà Gò Vấp
chuyển nhà Gò Vấp

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Kon Tum. Quãng đường từ thành phố Hồ Chí Minh đi Kon Tum không hề ngắn. Hơn nữa nó còn ẩn chứa rất nhiều những rủi ro. Nếu bạn không thường xuyên di chuyển ở cung đường này thì đây thực sự là thử thách lớn với bạn. Ngoài ra, việc gửi hàng theo các xe đường dài cũng có thể gặp rất nhiều bất trắc. Vì vậy, nếu cần chuyển hàng đi Kon Tum thì bạn có thể tìm hiểu dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Kon Tum của Xe Tải Chuyển Nhà 24H. Đây sẽ là lựa chọn khiến bạn an tâm nhất.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Kon Tum của 24h?

Xe tải chở hàng giá rẻ 1 tấn
Xe tải chở hàng giá rẻ 1 tấn

Sau đây là những lí do mà bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ TP Hồ Chí Minh đi Kon Tum.

Đảm bảo an toàn

Quãng đường từ thành phố Hồ Chí Minh đi Kon Tum dài hơn nửa ngàn cây số. Không những thế, đường đi có những đoạn vô cùng hiểm trở. Hành trình này đòi hỏi tài xế phải là người có kinh nghiệm lâu năm và đã từng lái xe đường trường.

Xe Tải Chuyển Nhà 24H cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng có cả tài xế. Tài xế của chúng tôi đều là những tay lái lụa với nhiều năm lái xe đường dài, đặc biệt là những cung đường hiểm trở, khó đi. Việc thuê tài xế cùng xe tải chở hàng giúp bạn có thời gian nghỉ ngơi, không cần căng não tìm đường hoặc đối phó với những nguy hiểm luôn rình rập.

Không chỉ đảm bảo an toàn cho người, khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải đường dài còn giúp bạn đảm bảo được an toàn cho hàng hóa. Khi lựa chọn gửi hàng theo các xe chạy dọc tuyến, bạn sẽ phải chấp nhận việc hàng hóa không được đảm bảo.

Đối với việc thuê xe chở hàng riêng, hàng hóa của bạn được đảm bảo nguyên vẹn đến tay người nhận. Những rủi ro như nhầm lẫn hàng, mất hàng, hàng bị biến dạng, bị hỏng,… chắc chắn không xảy ra.

Tiết kiệm chi phí

Bên cạnh việc an toàn, bạn cũng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng. Đây là cung đường dài, nên việc xe bị hỏng hóc hay gặp vấn đề trên đường đi chắc chắn sẽ xảy ra. Nếu thuê xe tải chở hàng, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí này.

Trong trường hợp bạn tự mình cầm lái thì còn có thể phát sinh thêm các chi phí ăn uống nghỉ ngơi dọc đường. Đôi khi, sức khỏe không đảm bảo thì còn thêm các khoản phí bạn không thể ngờ tới nữa.

Nhanh chóng, tiện lợi

So với việc phải chờ đợi để gửi hàng lên những xe chạy qua Kon Tum, thuê xe chở hàng sẽ mang đến cho bạn sự nhanh chóng, tiện lợi hơn rất nhiều lần. Bạn có thể hoàn toàn chủ động về mặt thời gian. Bất cứ khi nào bạn cần đến, đội xe của chúng tôi sẽ lập tức có mặt.

Taxi tải 24h chở hàng
Taxi tải 24h chở hàng

Các loại xe tải chở hàng từ TPHCM đi Kon Tum của 24h Sài Gòn

Xe tải chở hàng đi Kon Tum của Xe Tải Chuyển Nhà 24H rất đa dạng về kích thước.

Xe nhỏ nhất là 750kg, xe to nhất lên đến 15 tấn. Ngoài ra, xe 1,5 tấn, xe 2 tấn, xe 5 tấn,… loại nào cũng có. Vì vậy, nó phù hợp với tất cả các loại hàng hóa.

Chi phí thuê xe tải chở hàng của chúng tôi cũng vô cùng hợp lý. Thủ tục thuê xe lại đơn giản, dễ dàng. Chắc chắn hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến nơi đúng với thời gian hẹn.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Kon Tum của Xe Tải Chuyển Nhà 24H luôn chào đón quý khách. Đảm bảo sự an toàn cho quý khách cũng như hàng hóa là niềm vinh dự cho dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ: 0835 222 234 – 0838 512 522 –  Zalo 0989 164 174

Website: https://thuexetaichohang24h.com/

https://www.facebook.com/DichVuTaxiTai24HSaiGon/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*